Giới thiệu

Giới thiệu

Cửa hàng thịt bò Minh Ngân được ra đời để chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng và tiêu biểu là thịt bò sạch không hóa chất, chất bảo quản và các phụ gia khác

                                                                             

Trải qua quá trình phục vụ Khách hàng nhiều năm qua, chúng tôi nhận ra rằng một số khách luôn lo ngại về chất lượng cũng như sự an toàn của thực phẩm mà họ đang sử dụng tại nhà. Hầu hết các mặt hàng thịt bò có sẵn tại các siêu thị hoặc chợ đều chứa chất tăng trưởng, chất bảo quản và nghèo chất dinh dưỡng. Ngoài ra hằng ngày chúng ta còn phải đối mặt với thịt bò bẩn, thịt bò chết và sử dụng chất bảo quản

Với vai trò là một nhà cung cấp thịt bò việt chất lượng và thịt bò nhập khẩu đã được qua kiểm định, chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề trên bằng cách cho ra đời thương hiệu Minh Ngân Freshfood nhằm mang tới một nguồn thịt bò sạch sẽ, an toàn  và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng.

                                                         

Bằng cách đó, chúng tôi đang tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng với chúng tôi qua Internet. Thay vì mua thực phẩm từ siêu thị công nghiệp lớn, chợ hay của hàng tiện ích thì xu hướng sử dụng Internet để tiết kiệm thời gian cũng là một hình thức linh hoạt và hiệu quả cho những ai không có nhiều thời gian. Chỉ vài cái Click chuột chúng ta đã  có ngay thịt bò tươi sống, an toàn và thơm ngon cho gia đình mình. 

Chúng tôi cung cấp thịt bò sạch chính hãng và tươi ngon nhằm thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 

 

Chúng tôi Đem lại Sự An tâm

Khi nói đến việc mua thực phẩm đặc biệt là "thịt bò" hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc mua ở chợ và  Siêu thị (thịt bò công nghiệp đóng sẵn),hay nói rõ hơn là  không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều mối lo ngại đến thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng và lạm dụng chất bảo quản.Báo chí hàng ngày nhan nhản các tin tức về thực phẩm bẩn. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Nhưng chúng tôi tin rằng với sự phát triển về kinh tế và xã hội Việt Nam đời sống ẩm thực nên phong phú và thú vị hơn thế. Và chúng tôi có mặt ở đây nhằm đề xuất giải pháp cho bạn. Chúng tôi kết nối mọi người với những mặt hàng thịt bò đã qua kiểm định nghiêm ngặt để cung cấp và đưa tất cả các mặt hàng thịt bò tự nhiên đến ngay trước cửa nhà bạn. Không những sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị, tính lành mạnh và thân thiện với môi trường cũng được cam kết.

Bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh về thực phẩm thịt bò nào cũng phải thông qua các thủ tục an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước ban hành, Nhưng đó chỉ là bề nổi để khách hàng  có thêm một chút an tâm cho việc mua hàng. Vì thế chúng tôi cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua các tin tức và Video hướng dẫn trong các chuyên mục tin tức của Website này. Quý khách khi ghé thăm Website chỉ cần để lại email hoặc số điện thoại, Minh Ngân Freshfood  sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới cho bạn.

Chúng tôi không chỉ phân phối thịt bò. Chúng tôi còn cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình

Lý Do Chọn Chúng Tôi

1. Các Đối tác, Nhà sản xuất được lựa chọn kĩ càng
Chúng tôi chỉ làm việc các nhà sản xuất thực phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chúng tôi. Với Kinh nghiệm hoạt động và phát triển qua nhiều năm Chúng tôi đã kiểm tra an toàn và chất lượng sản phẩm bằng cách thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách khách quan nhất

2. Sản Phẩm Sạch sẽ, Tự Nhiên và Tươi Ngon
Minh Ngân Freshfood cung cấp sản phẩm thịt bò Việt và thịt bò nhập khẩu đã được qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm mới đưa đến tay người tiêu dùng

 
Hotline tư vấn miễn phí: 0799992759
Zalo